ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
bullet=====
dot
dot
bullet=====


Vicks Baby Balsam VS Mentholatum Cherry Chest Rub article

Vicks Baby Balsam VS Mentholatum Cherry Chest Rub

by Chilldy Shop on Tuesday, February 1, 2011 at 3:31pm

                 เมื่อพูดถึง วิคส์ หลายคนคงคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว บางท่านก็จะนึกถึง เจลใส ๆ ที่บรรเทาอาการคัดจมูกยามค่ำคืนสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถ้าเอ่ยถึง  วิคส์ เบบี้ บาล์ม หรือบางท่านอาจจะเรียก วิคส์ เบบี้ บัลแซม คาดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักหรือคุ้นหู  บางคนอาจจะเคยได้ยินหรือใช้ผลิตภัณฑ์นี้กันมาบ้างแล้วแต่คาดว่าคงเป็นส่วน น้อยเพราะตอนแรกไม่มีจำหน่ายในไทย จะมีขายตามแถบ อเมริกาหรือยุโรป หากท่านใดคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้หรือใช้อยู่ ก็จะต้องไปหาซื้อหรือต้องนำเข้ามา ซึ่งราคาค่อนข้างแพงเหมือนกันค่ะ แต่มีข่าวดีมาฝากว่าเมื่อวันก่อนไปเดินงาน Baby Best Buy 2011 ที่ศูนย์ประชุมสิริกิตต์มา บริษัท P&G ได้นำเข้ามาจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วไปแล้วค่ะ ส่วนราคานั้นถูกลงกว่าที่เรานำเข้ามาเองมาก ราคานำเข้ามาจะอยู่ที่กระปุกละ 230-250 บาทค่ะ ตอนนี้ P&Gนำเข้ามาขายเองราคาขายจะอยู่ที่ 174 บาท ซึ่งราคาต่างกันเยอะเลยค่ะ

                  มารีวิว วิคส์ เบบี้ บัลแซมกันเลยค่ะ ขอเรียกสั้น ๆ ว่า วิคส์ เบบี้ นะคะว่า ใช้ดีมากเพราะลองใช้มาแล้วกับหลานทั้ง 2 คนค่ะ จะเหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 เดือนถึง 5 ปี ขึ้นไปค่ะ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่บางท่านอาจจะกลุ้มใจเวลาที่ลูกยังเล็กแต่เกิดอาการไม่ สบายขึ้นมาซึ่งไม่สามารถรับประทานยาเพื่อช่วยบรรเทาอาการได้  แต่เกิดอาการเป็นหวัด คัดจมูก ยาหม่องที่มีก็แรงไป จะใช้อะไรดีนะ ใช้หัวหอมก็ทนกลิ่นฉุนไม่ไหว ทำไงดี ต่อไปนี้เลิกกังวลได้แล้ว วิคส์ เบบี้ เป็นผู้ช่วยได้ดีทีเดียวเลยค่ะเพราะอ่อนโยนแล้วก็ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ทดสอบมาแล้วด้วยตัวเองเลยค่ะ ขอรับรองว่าดีจริง ๆ ซึ่งเมื่อนำวิคส์ เบบี้ มาเปรียบเทียบกับเมนโทลาทัมค่ะ ตัวหลังนี้จะใช้สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป กลิ่นเชอร์รี่หอมค่ะ แต่ยังรู้สึกว่าแรงไปสำหรับเด็ก 2 ขวบค่ะ โดนตาก็แสบนะคะ ด้วยความอยากรู้ว่าถ้าหากเผลอไปโดนตาเด็กแล้วจะเป็นอันตรายมากไหมเลย ทดสอบด้วยตัวเองค่ะ ผลปรากฎว่า วิคส์ เบบี้ ไม่แสบตาแต่ เมนโทลาทัม เนี่ยน้อง ๆ ยาหม่องเลยค่ะ  เขียนบทความรีวิวนี้หลายคนสงสัยวิคส์จ้างมาหรือเปล่า  เปล่าค่ะ วิคส์ไม่ได้จ้างแต่ของเค้าดีจริงเลยอยากแนะนำให้ใช้ค่ะ 

ข้างล่างนี้เป็นคำโฆษณาในบัวร์ชัวที่ได้มาวันที่ไปเดินในงานค่ะ 

Vicks Baby Balsam

วิคส์ เบบี้ บัลแซม

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือน ถึง 5 ปี 
  • มี ส่วนผสมจากน้ำมัน ยูคาลิปตัส, ลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่ ซึ่งช่วยให้ลูกน้อยหลับสบายขึ้น อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบางของลูกน้อย ผ่านการทดลสอบทางผิวหนังโดยกุมารแพทย์
  • บรรเทาอาการคัดจมูกสำหรับผู้ที่อยู่ในห้องปรับอากาศ

ผลการสำรวจความเห็นจากมารดาที่มีเด็กอายุ 3-48 เดือน

81 เปอร์เซ็น เห็นด้วยว่ากลิ่นหมอละมุนของ วิค เบบี้ บัลแซม ช่วยให้ลูกน้อยผ่อนคลายและรู้สึกสบายขึ้น74 เปอร์เซ็น เห็นด้วยว่า วิคส์ เบบี้ บัลแซม ช่วยให้ลูกน้อย หายใจสะดวกขึ้น 

73 เปอร์เซ็น เห็นด้วยว่า วิคส์ เบบี้ บัลแซม ช่วยทำให้ลูกน้อยหายใจสะดวกขึ้นอย่างรวดเร็ว 

75 เปอร์เซ็น เห็นด้วยว่า วิคส์ เบบี้ บัลแซม มีกลิ่นหมอละมุนที่ต่อเนื่องยาวนาน 

81 เปอร์เซ็นคิดว่าพวกเค้าจะซื้อ วิคส์ เบบี้ บัลแซม

 ราคา 174 บาท ตามร้านขายยาทั่วไป

 http://www.vicks.com/products/childrens-medicine/babyrub-ointment/ 

ผู้ช่วยคนใหม่เวลาที่คุณลูก ๆ หลาน ๆ เป็นหวัดค่ะ (^___^)

Ref: http://www.facebook.com/note.php?note_id=126608934075030Copyright © 2011 All Rights Reserved.

 

หน้าแรก  เว็บบอร์ด  วิธีการสั่งซื้อ  วิธีการชำระเงิน  เกี่ยวกับเรา  ติดต่อเรา